Xu hướng sử dụng phần mềm POS365 trong quản lý nhà hàng 4.0

(Sumall.vn) Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý bán hàng đang là cách làm của nhiều nhà hàng để nâng cao độ cạnh tranh trên thị trường, không chỉ giúp chủ cửa hàng tránh được sai sót mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc.

Thách thức đặt ra cho doanh nghiệp kinh doanh và quản lý nhà hàng trong thời đại ứng dụng công nghệ 4.0

Hiện nay cả nước có đến 540.000 nhà hàng ăn uống, trong đó có khoảng 430.000 nhà hàng nhỏ, 7.000 nhà hàng chuyên dịch vụ thức ăn nhanh, 22.000 nhà hàng cafe, các quầy bar và trên 80.000 nhà hàng được đầu tư, phát triển một cách bài bản (Theo thống kê của Công ty Dcorp R-Keeper). Cùng với sự hội nhập và phát triển của xã hội, con số nhà hàng cũng tăng lên một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và thị hiếu người sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của nhiều nhà hàng hiện nay là vẫn đang kinh doanh theo phương thức truyền thống. Theo nhiều chuyên gia, nếu không thay đổi theo hướng hiện đại, công nghệ hơn thì các nhà hàng sẽ bị đi lùi so với thị trường.

Phần mềm POS365 – Đón đầu và bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý nhà hàng

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, thuộc công ty 365 Software JSC – Công ty nhận được đầu tư triệu đô từ quỹ Teko Ventures vào năm 2020. Teko Ventures hiện là quỹ đầu tư mạo hiểm trực thuộc VNLIFE – hệ sinh thái dịch vụ, thương mại, thanh toán đã nhận đầu tư từ quỹ GIC (Singapore) và quỹ SoftBack Vision với sản phẩm nổi bật nhất là VNPAY.

POS365 đã bắt tay hợp tác với VNPay (Cổng thanh toán trực tuyến) và hệ thống trung tâm mua sắm AEON MALL. Bên cạnh đó, POS365 cũng ký kết gần 100,000 hợp đồng với các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, từng bước giành được sự tin yêu của khách hàng trên thị trường phần mềm quản lý bán hàng.

Ngoài các mô hình bán lẻ, POS365 đem đến giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn cho các chủ kinh doanh. Trong đó, quy trình bán hàng toàn diện hỗ trợ nhiều nhất cho các doanh nghiệp bao gồm các bước như: xử lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, quản lý tồn kho và báo cáo bán hàng. POS365 tối ưu quy trình nhà hàng thông minh thông qua việc “order – báo bếp – thu ngân” và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe. 

Theo quy trình này, nhân viên phục vụ có thể thực hiện order ngay tại bàn của khách thông qua phần mềm một cách nhanh chóng và chính xác. Ngay lập tức, thông báo đó được chuyển về thiết bị máy in và báo cho bếp chế biến. Mọi thông tin cũng được đồng bộ cho quầy thu ngân, đảm bảo cho quá trình diễn ra một cách tự động, chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức bán hàng. 

Năm 2021, POS365 mang lại giải pháp “Menu QR code”, khách hàng có thể gọi món ngay tại bàn, thông qua mã QR code. Giải pháp này kết hợp với xu hướng thanh toán không tiền mặt đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, nó cũng phù hợp trong bối cảnh hậu Covid-19, khi con người đang dần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mình. 

Sử dụng phần mềm POS365 giúp chủ nhà hàng hoặc chuỗi nhà hàng có cái nhìn tổng quan nhất tại mọi thời điểm như quản lý doanh thu, kiểm soát được quá trình xuất – nhập hàng, thống kê báo cáo nhanh chóng, quản lý nhà hàng từ xa thông qua thiết bị di động, truy cập báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi. 

Chị Mai, chủ một nhà hàng tại Ninh Bình chia sẻ:

“Khi chưa biết đến phần mềm POS365, tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý nhà hàng. Từ việc kiểm kê kho nguyên vật liệu, tính toán doanh thu,… rất mất thời gian. Tuy nhiên, khi áp dụng phần mềm, hầu hết những bất tiện trên đều được giải quyết nhanh chóng, điều mà tôi thích nhất là có thể sử dụng ngay trên điện thoại. Hiện tại, việc kinh doanh rất ổn định, không những doanh thu tăng, được khách hàng yêu quý hơn mà tôi còn có thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình”.

Khi xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý nhà hàng đang ngày càng mở rộng, phần mềm POS365 chính là giải pháp toàn diện và là lựa chọn tin cậy giúp việc chuyển đổi số trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ: 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365

Hotline: 1900 4515

Website: https://www.pos365.vn/

Trụ sở:

  • Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

  • 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây