Vượt qua giá xăng, cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm về diễn viên Hồng Đăng với hơn 500.000 lượt

(Sumall.vn) Hôm nay 1/7, lượng người tìm kiếm về diễn viên Hồng Đăng tăng đột biến với một con số khổng lồ.

Hôm nay, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ tìm kiếm tăng đột biến về diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng những thông tin bên lề.

Theo thông tin từ công cụ Google Trend, tính đến chiều nay 1/7, từ khóa “Hồng Đăng” đã trở thành chủ đề tìm kiếm chính với hơn 500.000 lượt từ khóa có liên quan. Mức độ tìm kiếm tăng rất mạnh và ngày càng nhiều hơn.

Những thông tin người dùng tìm kiếm phổ biến có thể thấy là các từ khóa “Hồ Hoài Anh; hồng đăng và hồ hoài anh; hồ hoài anh và hồng đăng….v…v”. Nội dung phổ biến liên quan đến chuyến du lịch của cả hai nghệ sĩ tại Ý và Tây Ban Nha, về việc hai nghệ sĩ bị mất điện thoại..v..v

Theo dự tính, tới cuối ngày, chủ đề tìm kiếm về diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có thể lên đến 1 triệu. Đây là con số lớn nhất trong nhiều tháng trở lại đây về nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Thông tin về hai nghệ sĩ vượt qua cả những tin tức nóng những ngày trước như giá xăng.

Theo những nguồn tin không chính thức, sở dĩ người dùng tìm kiếm đột biến về diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là bởi tại điểm đến của hai nghệ sĩ cũng đang xảy ra vụ việc một cô gái 17 tuổi bị hiếp dâm liên quan đến hai người đến từ Đông Nam Á.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức và chính thống về vụ việc đã gây nên sự hiếu kỳ và tìm kiếm nhiều từ cộng đồng mạng.

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây