Viettel Cloud Firewall – Dịch vụ tường lửa thế hệ mới đến từ Viettel IDC & Palo Alto Networks

(Sumall.vn) Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều mong muốn các ứng dụng, dữ liệu của mình được đảm bảo với mức độ cao nhất về độ an toàn bảo mật.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã chính thức bắt tay với công ty bảo mật hàng đầu thế giới là Palo Alto Networks, cung cấp dịch vụ Viettel Cloud Firewall, giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong môi trường điện toán đám mây và Internet. 

Viettel Cloud Firewall – Bảo mật không còn là vấn đề nan giải

Dịch vụ Viettel Cloud Firewall sẽ là giải pháp mạnh mẽ với công nghệ Firewall thế hệ mới (Next Generation Firewall) và Zero Trust giúp doanh nghiệp ngăn chặn và bảo vệ trước các mối đe dọa, tấn công vào các ứng dụng trên môi trường Cloud. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp sử dụng sẽ không phải lo lắng về các phần mềm độc hại xâm nhập vào môi trường điện toán đám mây nhờ tính bảo mật cao của dịch vụ này. Không những thế, việc quản lý đơn giản dễ dàng và tối thiểu hóa độ trễ chính sách bảo mật khi thêm, xóa, hay chuyển máy ảo trong môi trường Cloud với nhiều ưu điểm vượt trội:

Môi trường đám mây

Phát hiện và quản lý ứng dụng trên môi trường cloud dựa vào danh tính người dùng, không chỉ dựa trên các cổng hay giao thức được sử dụng

Phân quyền truy cập

Quyết định về những người được sử dụng ứng dụng và cấp quyền dựa trên nhu cầu và thông tin đăng nhập (credential)

Bảo mật tối đa

Ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào môi trường điện toán đám mây

Quản lý dễ dàng

Đơn giản hóa việc quản lý và tối thiểu hóa độ trễ chính sách bảo mật khi thêm, xóa hoặc chuyển VM trong môi trường Cloud

Tại sao nên sử dụng Viettel Cloud Firewall tại Viettel IDC?

Với lợi thế là đơn vị số 1 tại Việt Nam về dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, Viettel IDC xây dựng và cung cấp hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thông tin.

Viettel Cloud Firewall là một trong số hơn 30 dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp tới khách hàng. Viettel Cloud Firewall bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của khách hàng với các tính năng bảo mật chuyên sâu thế hệ mới, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội và tính năng ngăn chặn các nguy cơ ở cả lớp ứng dụng. Các tính năng tự động cập nhật và quản trị tập trung cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các mối nguy hiểm có thể xảy đến với các ứng dụng, Website của mình, đồng thời yên tâm về khả năng ngăn chặn các mối nguy hiểm mới nhất.

Dịch vụ tường thế hệ mới (Next Generation Firewall – NGFW) cho phép khách hàng triển khai các chính sách bảo mật theo nhu cầu, bảo mật dữ liệu của khách hàng trong môi trường điện toán đám mây. Việc hợp tác của Viettel IDC với Palo Alto Networks sẽ đảm bảo sự bảo mật tối đa, giúp các tổ chức sẵn sàng cho những đột phá mới nhất về bảo mật, tự động hóa quy trình và phân tích dữ liệu.

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây