Tin công nghệ trưa 12/1: Nubia Z50 ra mắt màu đỏ, Apple phát triển Macbook màn cảm ứng gây tranh cãi

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 12/1: Nubia Z50 tung phiên bản màu đỏ đặc biệt mừng năm con thỏ; Apple phát triển Macbook màn cảm ứng gây tranh cãi; Samsung sắp ra mắt máy tính xách tay siêu nhẹ Galaxy Book 3; Macbook Pro chip M2 Pro và M2 Max sẽ tiếp tục bị hoãn; Xiaomi 13 Lite sắp ra mắt.

Nubia Z50 tung phiên bản màu đỏ đặc biệt mừng năm con thỏ

Flagship nubia Z50 đã ra mắt vào tháng 12 với chipset Snapdragon 8 Gen 2 và camera chính mang cảm biến Sony IMX787 64MP. Ban đầu, điện thoại chỉ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh Vegan nhưng nó vừa được bổ sung thêm tùy chọn màu thứ tư: đỏ.

Xem chi tiết tại đây

Apple phát triển Macbook màn cảm ứng, gây tranh cãi vì chệch khỏi triết lý của cố CEO Steve Jobs

Apple hiện đang nghiên cứu thêm màn hình cảm ứng cho dòng máy tính xách tay Macbook theo một tin tức mới nhất hôm nay từ Mark Gurman của Bloomberg. Nguồn tin tuyên bố rằng MacBook Pro mới với màn hình OLED có thể là Macbook màn hình cảm ứng đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2025.

Xem chi tiết tại đây

Samsung sắp ra mắt máy tính xách tay siêu nhẹ Galaxy Book 3, nhẹ hơn cả MacBook Pro

Samsung đã cho phép khách hàng đặt trước dòng Galaxy S23, nhưng không chỉ vậy, bạn còn có thể đặt trước một chiếc máy tính xách tay Galaxy Book mới, nhiều khả năng là Galaxy Book 3.

Xem chi tiết tại đây

Macbook Pro chip M2 Pro và M2 Max sẽ tiếp tục bị hoãn

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ tiếp theo của Apple với chip M2 Pro và M2 Max dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào “đầu năm 2023”, nhưng những chiếc máy tính xách tay này hiện dự kiến ​​sẽ bị “trì hoãn một lần nữa”, theo Đài Loan theo DigiTimes.

Xem chi tiết tại đây

Xiaomi 13 Lite sắp ra mắt, thông số kỹ thuật chính được tiết lộ

Sau khi ra mắt dòng Xiaomi 13 tại Trung Quốc, bao gồm 2 phiên bản Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc có thể sẽ sớm lên kế hoạch trình làng thêm một điện thoại nữa cùng dòng. MySmartprice đã phát hiện ra một thiết bị tầm trung có tên Xiaomi 13 Lite trên cơ sở dữ liệu Google Play Console trước khi ra mắt.

Xem chi tiết tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây