Tìm hiểu về quy định hành lý của hãng All Nippon Airways tại Traveloka

(Sumall.vn) Tất cả hành khách bay với All Nippon Airways phải tuân thủ các quy định về hành lý của hãng hàng không. Với mỗi hạng ghế khác nhau, hãng cũng sẽ có những quy định riêng về hành lý được phép mang lên chuyến bay. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách hành lý của All Nippon Airways.

Giới thiệu hãng hàng không All Nippon Airways All

Nippon Airways là hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1952. Ngày nay, All Nippon Airways khai thác các chuyến bay đến 165 điểm đến, bao gồm 111 điểm đến trong nước và 52 điểm đến quốc tế. Japan Airlines đã 5 năm liên tiếp được trao giải thưởng Hãng hàng không 5 sao thế giới. All Nippon Airways là một phần của Star Alliance và hãng cung cấp loại  máy bay: Hạng Phổ thông, Hạng Phổ thông Cao cấp, Hạng Thương gia và Hạng Nhất.

Quy định hành lý ký xách tay hãng ANA

Về phần hành lý xách tay của hành khách đi chuyến bay của hãng, All Nippon Airways quy định mỗi người được mang tối đa 01 kiện hành lý có trọng lượng không quá 10kg, áp dụng cho tất cả các hạng ghế. Tổng kích thước tuyến tính không được vượt quá 115cm (55cm x  40cm x 25cm) bao gồm cả bánh xe và tay cầm. Hành lý phải được đóng gói phù hợp và không chứa các chất bị cấm. Hành lý có thể được đặt dưới ghế ngồi  trước mặt bạn hoặc trong cabin máy bay.

Quy định hành lý ký gửi All Nippon Airways

Tùy thuộc vào hạng ghế, hành khách đi máy bay của All Nippon Airways sẽ được phép mang theo số lượng hành lý và trọng lượng hành lý miễn cước cụ thể như sau:

 • Hành khách hạng Thương gia: Được phép mang tối đa 2 kiện hành lý, mỗi kiện không được vượt quá 32 kg.
 • Hành khách Hạng Phổ thông và Hạng Phổ thông Đặc biệt: tối đa 2 hành lý ký gửi, mỗi túi không quá 23 kg.

Kích thước hành lý

 • Tổng kích thước tối đa của mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm và được áp dụng cho tất cả các hạng vé.
 • Nếu hành lý ký gửi của bạn có chứa các thiết bị điện tử (ngoại trừ vật có giá trị hoặc đồ dễ vỡ), hãy đảm bảo rằng chúng đã được tắt.
 • Đối với các chuyến bay khởi hành từ Hoa Kỳ, nhân viên an ninh  sân bay có thể yêu cầu hành khách  mở hành lý để kiểm tra.

Hiện tại,  ANA hỗ trợ hành lý cồng kềnh, với kích thước tổng thể từ 203 cm đến 293 cm (bao gồm cả bánh xe và tay cầm) với điều kiện chúng có thể được đặt trong khoang của máy bay đang được sử dụng. Tổng trọng lượng của mỗi kiện hàng không được vượt quá 5 kg và tổng trọng lượng của các kiện hàng không được vượt quá 100 kg.

Giá hành lý

Nếu hành lý vượt quá trọng lượng hoặc kích thước quy định, phí hành lý quá cước sẽ được tính. Bạn nên mua hành lý ký gửi càng sớm càng tốt, vì phí mua hành lý ký gửi của All Nippon Airways tại sân bay sẽ cao hơn  giá mua trước. Giá hành lý ký gửi sẽ thấp nhất khi mua bằng vé máy bay. Lưu ý:

 • Hành lý ký gửi có thể không được chấp nhận tùy theo kích thước và trọng lượng.

 • Xin lưu ý rằng ANA có thể không chấp nhận hành lý do hạn chế về không gian trên một số tuyến đường / máy bay, ngay cả đối với hành lý ký gửi có tổng kích thước tuyến tính không  quá 292 cm.
 • ANA cung cấp dịch vụ nhận phòng miễn phí cho xe đẩy có thể gập lại, hành lý xách tay, ghế trẻ em và xe lăn phù hợp với những người bị suy giảm khả năng vận động. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu hành khách tự sử dụng các loại vật dụng này.

Đặt chỗ và Vé điện tử All Nippon Airways

Sau đây mời bạn cùng chúng tôi điểm qua cách săn vé máy bay giá rẻ hãng All Nippon Airways tại Traveloka trong phần tiếp theo đây

Cách đặt vé

 • Bạn có thể đặt vé Delta Air Lines trực tuyến bằng cách làm theo các bước sau:
 • Truy cập trang web Traveloka hoặc mở ứng dụng Traveloka trên điện thoại của bạn
 • Điền thông tin chuyến bay vào mục tìm kiếm
 • Lựa chọn và đặt chuyến bay.
 • Điền thông tin cá nhân

 • Tiếp tục thanh toán bằng phương thức bạn chọn
 • Nhận vé điện tử của Delta Air Lines trong mục Đặt chỗ của tôi hoặc qua email.

Cách thanh toán

Bạn có thể thanh toán cho chuyến bay đã đặt [tên hãng hàng không] bằng chuyển khoản ngân hàng (ATM/ Internet banking/ quầy ngân hàng), thẻ tín dụng hoặc tại các cửa hàng tiện lợi và bưu điện. Để biết thông tin đầy đủ về các phương thức thanh toán, hãy truy cập Cách thanh toán.

Vé điện tử All Nippon Airways

Vé điện tử của All Nippon Airways là chứng từ hợp lệ cho phép  chuyến bay do All Nippon Airways đặt. Để nhận  thẻ lên máy bay, bạn phải xuất trình vé điện tử của All Nippon Airways tại quầy làm thủ tục tại sân bay hoặc sử dụng thông tin vé của bạn để tự làm thủ tục tại ki-ốt tự phục vụ hoặc trực tuyến. Nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút kể từ khi  thanh toán, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Traveloka.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về hãng hàng không All Nippon Airways. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cho mình hãng hàng không phù hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây