Thiết kế website đa lĩnh vực đa ngành nghề - Gleads

(Sumall.vn) Khi ngày càng nhiều các đơn vị thiết kế website ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu trang web của các doanh nghiệp thì việc tìm ra đơn vị thiết kế uy tín, giá cả hợp lý là điều vô cùng thử thách.

Vì vậy, dịch vụ thiết kế web Gleads ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn sở hữu một website độc đáo, chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo cùng đội ngũ lập trình am hiểu kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web ấn tượng nhất, góp phần tăng lượt chuyển đổi, thúc đẩy doanh thu.

Gleads sở hữu 9 kinh nghiệm thiết kế website ở đa dạng lĩnh vực

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề là một điểm cộng vô cùng to lớn để hơn 1000 doanh nghiệp lựa chọn hợp tác cùng Gleads trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi những kiến thức, kỹ thuật mới để áp dụng vào thiết kế web của khách hàng. 

Với ngần ấy kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời những mẫu thiết kế trang web liên quan đến lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực y tế, lĩnh vực giáo dục, lĩnh vực thương mại điện tử, lĩnh vực thẩm mỹ-làm đẹp, lĩnh vực du lịch, lĩnh vực nhà hàng-khách sạn,… Đội ngũ Gleads luôn làm việc bằng tất cả cái tâm đối với từng thiết kế, luôn đảm bảo sự độc đáo và mang đậm màu sắc của doanh nghiệp. 

Sự thành công của dịch vụ thiết kế web uy tín Gleads không chỉ dựa vào đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm mà còn nhờ vào đội ngũ lập trình thông thạo kỹ thuật cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, hết lòng vì khách hàng. Đội ngũ IT Gleads không chỉ hiểu biết đa dạng ngôn ngữ lập trình, sử dụng thông thạo các framework frontend như ReactJS, Angular, VueJS, Next JS và backend Laravel, ExpressJS, Asp .NET,… mà còn luôn học hỏi những kỹ thuật mới để áp dụng vào website khách hàng. Bên cạnh website luôn hoạt động ổn định, chúng tôi còn tối ưu các yếu tố kỹ thuật để website có tốc độ tải trang nhanh hơn, nâng cao tính bảo mật. Hơn thế nữa, Gleads còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên tận tâm, thấu hiểu và luôn kịp thời tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến gói dịch vụ thiết kế website, hỗ trợ tìm ra giải pháp, mẫu thiết kế phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tham khảo thêm các gói dịch vụ thiết kế website tại đây: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Quy trình thiết kế website chất lượng tại Gleads

Nhằm đảm bảo thời gian bàn giao website, dịch vụ thiết kế trang web Gleads luôn có quy trình làm việc bài bản, minh bạch. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng tham gia vào quá trình xây dựng website, cũng như luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, góp ý hợp lý từ khách hàng để cho ra đời mẫu thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.

Dưới đây là quy trình thiết kế website của chúng tôi mà khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, mong muốn của từng khách hàng mà các bước có thể linh hoạt sao cho phù hợp nhất.

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin, mong muốn khách hàng và tư vấn gói dịch vụ thiết kế
  • Bước 2: Ký hợp đồng
  • Bước 3: Lên kế hoạch thiết kế chi tiết
  • Bước 4: Tạo sitemap, wireframe và lên nội dung trang web
  • Bước 5: Kiểm tra UX, UI và yếu tố SEO
  • Bước 6: Lập trình trang web với những tính năng theo yêu cầu
  • Bước 7: Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa
  • Bước 8: Bàn giao website và thanh lý hợp đồng
  • Gleads báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói

Đối với từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau mà sẽ có những mẫu thiết kế website phù hợp với nhu cầu, mục tiêu kinh doanh và chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp. Hiểu được vấn đề này, Gleads đã cho ra đời 4 gói dịch vụ thiết kế website khác nhau, đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như ngân sách của đa dạng doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website Gleads đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây