TATU – Mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt: 'Lời nói là tài sản'

(Sumall.vn) Với châm ngôn “Lời nói là tài sản”, Mạng xã hội âm thanh TATU (Talk to All, talk to You) đã chính thức ra mắt vào tối ngày 2/10 vừa qua để hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia.

Tối 2/10 vừa qua, sự kiện Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ra mắt Mạng xã hội âm thanh TATU đã chính thức diễn ra tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô (Hà Nội). Chương trình là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng chuyển đổi số Quốc gia với sự ra đời của TATU (Talk to All, Talk to You) – Mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam, giải pháp chuyển đổi số ngành Phát thanh.

Sự kiện ra mắt Mạng xã hội âm thanh TATU đã chính thức diễn ra vào tối 2/10 vừa qua

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông, các bộ, ban, ngành và chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nhóm nhạc Da LAB, MC Nguyên Khang, hot Tiktoker Lê Bống,…

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung

Chương trình cũng có sự góp mặt của các đơn vị báo chí, truyền thông, các nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng. Tất cả hội tụ với mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đặc biệt là về âm thanh cho tương lai.

Tất cả hội tụ với mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp về âm thanh

Bên cạnh sự tham gia của các nghệ sĩ, chương trình cũng mang đến nhiều phần trình diễn nghệ thuật thú vị. Màn ra mắt và kích hoạt Mạng xã hội âm thanh TATU được chuẩn bị vô cùng mới lạ, hấp dẫn.

Những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nhóm nhạc Da LAB,…

Với mong muốn thay đổi hành vi sử dụng smartphone từ việc nhìn sang nghe, Mạng xã hội âm thanh TATU như một giải pháp giúp người dùng trải nghiệm đa dịch vụ nghe, nói, tương tác, bình luận, chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh trên một nền tảng mới lạ.

Bà Linh Trần – Giám đốc Mạng xã hội âm thanh TATU chia sẻ về sức mạnh của ứng dụng

Mạng xã hội âm thanh TATU có một số tính năng nổi bật như: Tương tác bằng giọng nói, kiếm tiền bằng các nội dung âm thanh, tổ chức các phòng livestream bằng âm thanh (live talk),… Với châm ngôn “Lời nói là tài sản”, ứng dụng không chỉ hướng tới việc trở thành nền tảng mạng xã hội sử dụng âm thanh để giải trí, chia sẻ mà còn giúp chính người sáng tạo nội dung kiếm thêm thu nhập.

Sự ra mắt của Mạng xã hội âm thanh TATU sẽ tạo ra một môi trường mạng xã hội lành mạnh, giúp người dùng thoải mái chia sẻ suy nghĩ, bình luận bằng giọng nói, tương tác đậm tính cá nhân. Đây sẽ là một sân chơi mới cho toàn dân, ở đó, ai cũng có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung về âm thanh và kiếm tiền từ chính nội dung mình tạo ra.

Lãnh đạo bộ, ban, ngành và Giám đốc TATU ra mắt và kích hoạt mạng xã hội âm thanh TATU

Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi sáng tạo nội dung âm thanh “Talk to All – Talk to You” cũng được phát động với tổng trị giá giải thưởng lên đến 220 triệu đồng. Cuộc thi mong muốn gửi tới thông điệp cho các nhà sáng tạo nội dung: “Lời nói là tài sản, tham gia TATU sớm, để thành công tới sớm”. Nội dung chi tiết cuộc thi bạn có thể tham khảo Tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây