Trang chủ » Công nghệ » Thủ thuật công nghệ » Tải Video từ Youtube bằng 13 cách có thể bạn chưa biết

Tải Video từ Youtube bằng 13 cách có thể bạn chưa biết

Khi bạn lướt Youtube, bạn thấy các video hay. Bạn muốn lưu nó về máy để lưu trữ hoặc để làm tư liệu cho bạn sản xuất các video khác. Bạn muốn tải nó về mà khó quá. Sau đây là tổng hợp các phần mềm tải Video từ Youtube phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Tải video từ Youtube bằng Youtubeconverter

Youtubeconverter.me là trang web dịch vụ cho phép chuyển đổi định dạng file video từ YouTube miễn phí trực tuyến.

Quá trình chuyển đổi video chỉ diễn ra khá nhanh và còn tùy thuộc vào độ dài của video. Youtubeconverter.me là giải pháp hoàn hảo giúp chuyển đổi file video sang audio với nhiều chất lượng khác nhau.

Cách download Video từ Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

Tải video từ YouTube bằng Youtube2mp3

Tải video, nhạc YouTube bằng trang web Youtube2mp3 là một trong số các phương pháp đơn giản giúp người dùng có thể tải video trên youtube hay tách nhạc youtube mà không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ.

Truy cập trang https://ytmp3.cc/en13/ để sử dụng nhé

Download video từ Youtube bằng Mp3fiber

Tải video, nhạc Youtube bằng Mp3fiber là phương pháp hữu hiệu đối với các tín đồ yêu thích âm nhạc trên Youtube nhưng muốn tải về các file mp3 để nghe offline. Các bước tải video, tải nhạc từ Youtube bằng mp3fiber khá đơn giản và có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Truy cập trang http://mp3fiber.com/ để thực hiện các bước một cách đơn giản nhé

Tải video từ YouTube

Tải tất cả các video từ Youtube hay bất kỳ trang web nào bằng trình duyệt Coccoc

Chỉ cần dùng trình duyệt Coccoc, không cần bất kỳ phần mềm nào cả bạn cũng có thể tải bất kỳ video nào trên tất cả các Web. Hãy vào trang Coccoc.com tải và cài đặt trình duyệt này lên nhé. Sau đó bạn thoải mái mà không cần xài phần mềm nào thêm

Download video từ YouTube bằng ClipConverter.cc

ClipConverter.cc là một công cụ chuyển đổi các định dạng file media trực tuyến, cho phép bạn chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ URL Video sang các định dạng phổ biến.

Truy cập trang >> https://www.clipconverter.cc/vi/2/

Tải video từ YouTube

Download video từ YouTube bằng Online Video Convert

Bằng cách tải video YouTube không cần phần mềm bằng cách sử dụng Online Video Convert, bạn không cần phải đăng ký hoặc cài phần mềm nào khác đi kèm. Ưu điểm hơn cả là khả năng tải file không giới hạn, tốc độ cao, hỗ trợ Tiếng Việt và link từ hầu hết các website video phổ biến.

Trên đây là hướng dẫn Tải video từ Youtube bằng nhiều cách khác nhau. Hy vọng các bài viết của Sumall.Vn sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top