Sự kiện nâng tầm kỹ năng trong ngành khoa học dữ liệu và máy học & ai trong thời đại số hoá

(Sumall.vn) Sự kiện “Accelerate your professions in Data Science and Machine Learning & AI in the changing world”#LearnDatafromAtoZ do upGrad – nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới tổ chức dành cho những người đam mê, đang theo đuổi hoặc tìm kiếm cơ hội sự nghiệp mới trong ngành Data Science và Machine Learning & Artificial intelligence (AI).

Nhận thấy vai trò quan trọng của các ngành công nghệ dữ liệu và làm chủ trí tuệ nhân tạo trong xã hội ngày nay, upGrad với mục tiêu thiết lập chương trình học chuyên sâu, đầy đủ thông tin, kiến thức mới nhất nhằm đào tạo đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện giới thiệu về chương trình học Khoa học dữ liệu và Máy học & trí tuệ nhân tạo – Data Science and Machine Learning & AI. 

291997247_588395909562701_1626925054645422826_n

Tại sự kiện, những câu hỏi từ căn bản đến chuyên sâu về ngành Khoa học dữ liệu và Máy học & trí tuệ nhân tạo cùng thách thức và cơ hội nghề nghiệp sẽ được giải đáp chi tiết. Người tham gia sẽ được khám phá những góc nhìn sâu sắc và đa chiều cũng như tìm hiểu thực tiễn, xu hướng trong ngành thông qua chia sẻ từ các diễn giả uy tín. Đồng thời nắm bắt các thông tin về thị trường việc làm trong ngành khoa học dữ liệu: mức lương đáng mơ ước, nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu kỹ năng chuyên môn của doanh nghiệp. Từ đó nghiên cứu các chiến lược phù hợp để xây dựng mạng lưới, củng cố sự nghiệp trở thành nhà Khoa học dữ liệu trình độ cao và gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là hiểu được tầm quan trọng của bằng Thạc sĩ Khoa học dữ liệu, Máy học và trí tuệ nhân tạo.

292114396_774131760666116_584630272882510055_n (1)

Tấm bằng Thạc sĩ Data Science và Machine Learning & AI được cấp bởi những trường đại học hàng đầu thế giời từ Hoa Kỳ và Anh Quốc sẽ là bước đệm giúp nâng cao giá trị bản thân, là dấu mốc kiến tạo bước ngoặt lớn cho sự nghiệp và khẳng định chuyên môn sâu rộng của ứng viên trên thị trường tuyển dụng trong thế kỷ 21 đầy biến động. Để giúp ứng viên nắm chắc tấm vé quan trọng giúp phát triển trong ngành Khoa học, upGrad sẽ giới thiệu các chương trình học trực tuyến phù hợp về hai ngành học này của trường Đại học Arizona và trường Đại học Liverpool John Moores trong khuôn khổ diễn ra sự kiện.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt:

  • Ông Lâm Xuân Nhật – PhD nghiên cứu về Networking, Approximation theory ở Đại học Texas tại Dallas. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và là kỹ sư sáng lập imo.im ở Palo Alto, California – một nền tảng trò chuyện và gọi video sử dụng Công nghệ Máy học & AI. Dựa trên các quyết định từ dữ liệu, imo.im đã phát triển và kết nối hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, phục vụ hơn nửa tỷ cuộc gọi mỗi ngày.

Hiện ông đang là CTO tại Autonomous – Công ty khởi nghiệp trên nền tảng đổi mới và sáng tạo, phụ trách phát triển hệ thống sàn thương mại điện tử và hạ tầng kho vận đồng thời quản lý team Data Analytics giúp tối ưu chi phí vận hành và gia tăng trải nghiệm người dùng, nâng cao doanh số.

  • Bà Nguyễn Phạm Bích Liễu – Trưởng nhóm tuyển dụng CNTT & Viễn thông, PERSOLKELLY Vietnam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Headhunter, bà không chỉ hiểu rõ về nhu cầu “săn người” của doanh nghiệp mà còn chia sẻ những bí kíp để bạn trở thành ứng viên xuất sắc được săn đón.

  • Ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Delta, Giám đốc Công ty Cổ phần VFIVN. Hiện đang học chương trình thạc sĩ Data Science tại Đại học Liverpool John Moores (LJMU)

  • Ông Nguyễn Đức Cường – Data Analytics Manager, Eco Pharma. Hiện đang học chương trình thạc sĩ Data Science tại Đại học Liverpool John Moores (LJMU)

  • Ông Nguyễn Minh Nhật – Cựu giám đốc phát triển chiến lược, Mekong One. Hiện đang học chương trình thạc sĩ Data Science tại Đại học Arizona (UOA).

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ người học tiếp cận khóa đào tạo một cách tốt nhất, upGrad trao tặng nhiều suất học bổng giá trị tới tay học viên khi đăng ký tham gia học tập. Đối với các hồ sơ đăng ký đặt chỗ trong ngày diễn ra sự kiện và thanh toán 100% sau đó, học viên sẽ được áp dụng chính sách Scholarship đặc biệt từ upGrad:

  • Học bổng đặc biệt trị giá 7.000.000 VNĐ áp dụng khi tham dự event, đăng ký học với upGrad và thanh toán 100% học phí

Khóa học Thạc sĩ Data Science và Machine Learning & AI trực tuyến do upGrad kết hợp cùng trường Đại học Arizona và trường Đại học Liverpool John Moores tổ chức được thiết kế tối ưu cho những người có đam mê với khoa học mà quỹ thời gian lại hạn hẹp. Chương trình học được tinh chỉnh bởi các chuyên gia đầu ngành dành cho các lớp Thạc sĩ, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn sâu rộng và sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận tấm bằng Thạc sĩ danh giá và có cơ hội việc làm trên toàn cầu.

Với sự hỗ trợ của công nghệ nền tảng upGrad, học viên vừa được trải nghiệm việc học trực tuyến hiệu quả, vừa có thể tiết kiệm chi phí so với việc đi du học và rút ngắn thời lượng cùng lộ trình chất lượng, nhanh gọn để sở hữu tấm bằng Thạc sĩ quốc tế có giá trị toàn cầu. 

Tham gia khóa học, học viên vừa được học lý thuyết chuyên ngành, chương trình kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp vừa được thực hành với hơn 25+ nghiên cứu điển hình để nâng cao kỹ năng và chuyên môn. Học viên được trực tiếp huấn luyện 1:1 hiệu suất cao với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được sẵn sàng hỗ trợ tất cả các ngày trong 24 giờ. Ngoài ra, upGrad còn chia sẻ các thông tin về chương trình du học Study Abroad cho các học viên quan tâm về chương trình du học tại Mỹ.

Thành lập từ năm 2015, upGrad là nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới tích hợp chương trình dành cho các nhà điều hành tới các chương trình đào tạo văn bằng, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Hiện nay, upGrad đã có hơn 2 triệu học viên theo học trên 50 quốc gia và đã có văn phòng tại Ấn Độ, Vương quốc Anh, Mỹ, Trung Đông, Singapore, Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác.

Đơn vị giáo dục Edtech – upGrad cung cấp hơn 100 khóa học cùng với sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu thế giới, nổi bật là khóa học Thạc sĩ Data Science và Machine Learning & AI được cung cấp bởi trường Đại học Arizona và trường Đại học Liverpool John Moores. Đại học Arizona và Đại học Liverpool John Moores thuộc top 100 những trường đại học tốt nhất trên thế giới, đào tạo chuyên sâu các ngành về Công nghệ, Khoa học và Trí tuệ nhân tạo, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho sự phát triển toàn cầu

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây