Nâng tầm ngành giáo dục với lớp học thông minh từ AVer

(Sumall.vn) Là một nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về thiết bị công nghệ cho giáo dục, AVer cung cấp cho các Trường Học và Tổ Chức Giáo Dục sự linh hoạt để tạo ra các giải pháp đào tạo từ xa và lớp học thông minh bằng cách tùy chọn hoặc kết hợp từ một loạt các thiết bị công nghệ cho lớp học thông minh tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng ta đã chứng kiến sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình đang dần tác động mạnh mẽ vào công tác giảng dạy và học trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam. Với mục tiêu từng bước tạo ra môi trường giáo dục thông minh cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học, AVer mang đến các giải pháp lớp học đa dạng và linh hoạt giúp giáo viên và học sinh dễ dàng kết nối để giao tiếp và cộng tác với nhau   thông qua các sản phẩm sau:

Camera thu hình vật thể

Giáo viên sử dụng camera thu hình vật thể để truyền trực tuyến hình ảnh của bất kỳ vật thể nào và khiến nó trở nên sống động hơn. Camera thu hình vật thể của AVer kết hợp với mọi ứng dụng, phần mềm giảng dạy trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích để dạy học trực tuyến. 

Tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng

Tủ sạc AVer là thiết bị được dùng để sạc và cất giữ máy tính bảng, laptop, đảm bảo mỗi thiết bị được quản lý gọn gàng, an toàn. Thiết bị này được trang bị chế độ sạc nhanh thông minh giúp cho các máy tính  luôn ở tình trạng đầy pin cho các hoạt động học tập trong ngày. Hơn hết, dòng tủ sạc an toàn cho trẻ em và được vinh dự đoạt giải thưởng và chứng nhận chất lượng tại Mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ an toàn cho học sinh và các thiết bị. 

Camera theo dõi để học từ xa

Camera tracking tự động theo dõi được ứng dụng công nghệ AI thông minh đáp ứng được nhu cầu dạy học từ xa hay lớp học kết hợp trực tuyến/ ngoại tuyến, phù hợp với mọi quy mô phòng học từ tiểu học, trung học đến cao đẳng, đại học. Tính năng camera tracking giải quyết mọi nhu cầu học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh sinh viên bởi khả năng tự động lấy nét nhanh, ống kính nhạy, góc quay lớn, sự di chuyển camera nhanh nhạy, đảm bảo đem lại cho bạn sự trải nghiệm video như thật và không góc chết.

AVer vinh dự là thương hiệu công nghệ toàn cầu hàng đầu đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI mang đến giải pháp cho lớp học thông minh, giúp trường học dễ dàng kết nối để giao tiếp và tương tác với mọi tình huống.

Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vr360.aver.com/vn/ 

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây