Mẹo xem video trên Apple Watch

(Sumall.vn) Apple Watch không chỉ nhận thông báo, cuộc gọi, đo lường vận động, chơi game.., mà nó còn có khả năng xem video.

Ứng dụng có tên gọi là WatchTube sẽ giúp người dùng Apple Watch có thể xem được video không khác gì một chiếc điện thoại, tablet thông thường. Để có thể xem video trên chính chiếc đồng hồ thông minh của Apple, mời bạn đọc thực hiện theo các cách dưới đây.

Bước 1: Mở App Store trên đồng hồ Apple Watch

incoming-3390177D-9C85-4C37-B10D-FF452A1DE9A6-side

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng WatchTube và nhấn vào GET (Đăng nhập các thông tin tài khoản để tiến hành tải về).

Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn đọc có thể mở WatchTube và xem được video ngay và luôn.

Giao diện của WatchTube khá thân thiện để bạn có thể sử dụng trong lần đầu tiên, tốc độ tải của video cũng rất nhanh. Trải nghiệm trên Apple Watch Series 6, WatchTube mang đến trải nghiệm sử dụng rất mượt mà và hầu như không có độ trễ. 

IMG_0444

Tất nhiên, để trải nghiệm video trên một chiếc đồng hồ có kích thước màn hình khiêm tốn thì thật sự chưa trọn vẹn. Nhưng WatchTube sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn khi bạn không thể dùng đến điện thoại, hoặc phát một bài nhạc ưa thích. WatchTube cho phép phát âm thanh trên trực tiếp loa của Apple Watch, hoặc để có không gian riêng tư hơn, bạn cũng có thể kết nối tai nghe không dây với Apple Watch.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để bất cứ ai cũng có thể tải về và trải nghiệm. Lưu ý rằng, WatchTube chỉ hỗ trợ watchOS 6 trở lên. 

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây