Trang chủ » Góc download » Template » Mẫu website đẹp

Mẫu website đẹp

Mẫu website đẹp cho các ngành được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp giúp các bạn tìm được những mẫu đẹp nhé. Việc lựa chọn đúng web sẽ làm cho bạn kinh doanh/bán hàng hiệu quả hơn. Hãy chịu khó lựa một trong các web mẫu nhé

Mẫu website

Mẫu website bán hàng WordPress

Bán hàng, đường hiên phải có một cái web chỉnh chu đúng nghĩa đúng không. Không những vậy Mẫu website bán hàng còn phải đáp ứng được các tính năng cơ bản của nó. Như có thể đặt hàng online, quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm,…Các mẫu web sau có đủ tính năng cho bạn hết nhé. Bạn muốn chọn cái nào?

Mẫu website bán hàng WordPress

Mẫu website giới thiệu công ty

Mỗi lĩnh vực có một bố cục khác nhau. Web giới thiệu công ty cũng vậy. Cho nên bạn nên chọn những mẫu phù hợp với lĩnh vực mà công ty mình hoạt động nhé. Sau đây là một loạt các mẫu web giới thiệu công ty mà bạn không thể bỏ qua. Nào hãy cũng tham khảo nhé.

Mẫu website giới thiệu công ty

Mẫu web bất động sản

Bố cục website đẹp cho ngành bất động sản có chút khác so với các ngành nghề khác. Nếu bạn đang làm việc trong ngành Bất động sản thì chắc bạn phải tìm một mẫu theo danh sách dưới đây là tốt nhất.

Mẫu web bất động sản

Mẫu website tin tức

Trang tin tức cần phải có giao diện khác hẳn so với các loại hình web khác. Các bạn có thể tìm Template website tin tức Free HTML. Hoặc chọn cho mình một mẫu Web tin tức theo danh sách dưới đây nhé.

Mẫu website spa, thẩm mỹ

Thiết đẹp, hình ảnh sắc nét, thiết kế sang chảnh. Đó là những yêu cầu cho web spa đấy các bạn. Nếu các bạn đang bí sáng tạo cho web spa. Hãy tham khảo các Template đẹp dưới dây về Spa nhé.

Vanadis – https://vanadis.com.vn/
Hoọ viện Hoàng Kim – https://hocvienhoangkim.com/
Mẫu thẩm mỹ viện – http://mauwebsitedep.vsis.net/thammyvien/
Mẫu thẩm mỹ viện 2 – http://mauwebsitedep.vsis.net/spa2/

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Các trang web đẹp của nước ngoài hoặc tìm các trang cho phép Download giao diện website đẹp ở một số trang khác.

Mẫu website đẹp miễn phí

Bạn cũng có cơ hội được sở hữu các mẫu web đẹp trên miễn phí của chúng tôi bằng các cách sau:

  • Đăng ký mới hoặc gia hạn các dịch vụ VPS, hosting, domain của chúng tôi qua trang vsis.net với hóa đơn trên 500K sẽ được chúng tôi tặng 1 trang miễn phí.
  • Bạn là một startup, doanh nghiệp mới hoạt động

Thông tin đăng ký miễn phí tại đây nhé >>

Thiết kế website

Nếu bạn không muốn đụn hàng, hoặc bạn gặp khó khăn khi phải tự cài hoặc phát triển từ các mẫu web này. Bạn có thể thuê dịch vụ Thiết kế web để có Mẫu website hiện đại ; Mẫu website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

0 thoughts on “Mẫu website đẹp”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top