LỄ CÔNG BỐ VÀ RA MẮT CỘNG ĐỒNG TECHSPORT VIỆT NAM - THỂ THAO CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

(Sumall.vn) Chiều 25/6, Cộng đồng TechSport Việt Nam – Cộng đồng Thể thao Công nghệ Blockchain đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội. TechSport được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng thể thao công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Giao lưu, chia sẻ thông tin, đào tạo, marketing – truyền thông, luyện tập thể thao và đầu tư.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phủ sóng trên toàn thế giới, Blockchain tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Trong đó không thể không kể đến trào lưu Move To Earn, với sự liên kết của việc kiếm tiền và nâng cao sức khỏe, hai việc tưởng chừng như ­không thể hội tụ làm một.

Cộng đồng TechSport Việt Nam – Thể thao Công nghệ Blockchain 

Ông Victor Đặng Thắng – CEO của TechSport khẳng định: “Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Blockchain và trào lưu Move to Earn, TechSport ra đời là sân chơi, nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên trong cộng đồng. TechSport hứa hẹn sẽ trở thành một Cộng đồng thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thể dục thể thao.”

 Ông Victor Đặng Thắng – CEO TechSport chia sẻ tại sự kiện

Với đa dạng các hoạt động, TechSport chắc chắn sẽ mang lại cho thành viên những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn:

 • TechSport Market & Community: Xây dựng nên một cộng đồng Move to Earn bền vững, phát triển.
 • TechSport Club: Các hoạt động giao lưu kết nối, sự kiện thể dục, thể thao để tạo động lực rèn luyện, là môi trường sinh hoạt chung cho các thành viên.
 • TechSport Training: Đào tạo, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên không chỉ về Move to Earn mà còn về Crypto, Blockchain,…
 • TechSport Shop: Cung cấp các sản phẩm phục vụ cộng đồng: Sản phẩm công nghệ, sản phẩm sức khỏe, trang phục và thiết bị….có chất lượng tốt, giá ưu đãi nhất đến các thành viên.
 • TechSport Invest: Tổ chức các hoạt động nghiên cứu, thẩm định và tư vấn về các dự án mới, cung cấp các giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả.
 • TechSport View: Tổ chức các buổi talkshow tọa đàm, các chương trình nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu, gắn kết các thành viên trong cộng đồng.

Đội ngũ thành viên sáng lập là những người có sức ảnh hưởng, uy tín trong cộng cồng Crypto cũng như ngoài xã hội:

 • Mr. Victor Đặng Thắng – Founder & CEO TechSport
 • Mr. Hoàng Quang Huy – Co-Founder & COO TechSport
 • Mrs. Julia Tuyến – Co-Founder TechSport & Community Development TechSport

Cùng với đội ngũ điều hành và vận hành là những người trẻ trung, nhiệt huyết trong cộng đồng Crypto nói chung và Move to Earn nói riêng.

Lễ ra mắt còn có sự góp mặt của hơn 200 khách mời và KOL nổi tiếng trong Cộng đồng Crypto:

Mr. Danny Lee – Founder & CEO WingStep

 • Mr. Siro – Co-Founder Maxx Capital Ventures
 • Mr. Đoàn Đức Thắng – CEO Dream Holdings & CEO Viet Foundation
 • Mr. Eric – Co-Founder Maxx Capital Ventures & Co-Founder Viet Foundation
 • Mr. Đặng Thiện – CEO MetaHub
 • Mr. Tiến Đỗ – Founder & CEO TD Gaming

TECHSPORT FESTIVAL 1 – Ngày hội Trải nghiệm Thể thao Ứng dụng Công nghệ Blockchain

Tiếp nối sự thành công của Lễ ra mắt Cộng đồng TechSport Việt Nam là sự kiện TECHSPORT FESTIVAL 1 – Ngày hội Trải nghiệm Thể thao Ứng dụng Công nghệ Blockchain.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đảo của các quý đối tác và hơn 400 khách mời của TechSport tới tham dự. Tại sự kiện, khách mời, khán giả còn được tham quan, trải nghiệm trực tiếp các ứng dụng của công nghệ Blockchain vào thể thao và nhận được nhiều phần quà công nghệ vô cùng hấp dẫn khác đến từ phía BTC, các nhà tài trợ và quý đối tác đồng hành.

TECHSPORT FESTIVAL 1 đã tạo điền đề để TechSport vững bước trên hành trình gây dựng và phát triển một cộng đồng lớn mạnh.

Tại sao nên chọn Move to Earn?

Move to Earn là một hình thức cho phép người chơi có thể kiếm tiền thông các các hoạt động thể thao ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đá bóng,… Thông qua việc sử dụng các thiết bị di động như smartwatch, smartphone, các công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động trên đó sẽ thu thập các dữ liệu về hoạt động cơ thể của người dùng. Từ đó sẽ quy đổi thành tài sản hoặc các phần thưởng có giá trị trong ứng dụng.

Lợi ích to lớn nhất Move to Earn mang lại cho người chơi chính là giá trị về mặt sức khỏe, tinh thần. Người chơi sẽ không cần dành thời gian 24/24 để “dán mắt” vào màn hình điện thoại, cày game kiếm tiền mà sẽ mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe. Mỗi ngày sẽ cần phải tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao trong một khoảng thời gian nhất định.

Ưu điểm của Move to Earn là người chơi cần tham gia thường xuyên, liên tục. Nhờ vậy có thể duy trì được thói quen rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày. Vừa có thể kiếm được tiền, vừa nâng cao được sức khỏe, trào lưu này chắc hẳn sẽ bùng nổ tromg tương lai bởi giá trị thiết thực mà nó lại.

Tiềm năng của Move to Earn trong tương lai

Việc tham gia Move to Earn cũng rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian, không gặp vướng mắc về độ tuổi. Do đó, Move to Earn chính là cây cầu nối để nhiều người được tiếp cận, đến gần hơn với công nghệ Blockchain.

Move to Earn chắc hẳn sẽ không chỉ dừng lại ở các tín đồ Crypto mà sẽ lan rộng, mạnh mẽ sang các non-Crypto, khi các vấn đề về sức khỏe đang nhận được sự quan tâm, đặt lên hàng đầu ngày nay.

Trong thời gian tới, ngoài đi bộ, chạy bộ, Move to Earn chắc chắn sẽ lấn sân sang các bộ môn khác như đạp xe, thể hình, bóng đá,… được ứng dụng vào các thiết bị thông minh như đồng hồ, vòng tay để tăng mức độ tiện lợi như việc sử dụng điện thoại hiện nay.

TechSport – Thể thao Công nghệ Blockchain 

 • Trụ sở Cộng đồng: 14TM3-12 Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0986 236 589
 • Facebook: https://www.facebook.com/techsport.vn
 • Telegram: https://t.me/techsportann
Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây