'Kích hoạt' Tết Triệu Tỷ Phú cùng Ví Vàng ZaloPay

(Sumall.vn) Nhân dịp Tết Quý Mão, Ví điện tử ZaloPay đã triển khai chuỗi hoạt động Tết Triệu Tỷ Phú thay cho lời chúc tài lộc và thịnh vượng đến mọi nhà. Bên cạnh những phần quà hấp dẫn khi tham gia trò chơi, khách hàng còn có cơ hội nhận tối đa 5 bao lì xì miễn phí với giá trị ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng/bao.

Mừng Tết 2023, ZaloPay mang hình ảnh Ví Vàng trở lại, cùng với đó là chuỗi sự kiện Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú. Chương trình này được ZaloPay đầu tư với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, kéo dài từ 10h sáng ngày 04/01 đến hết 15/02/2023.

Ví Vàng ZaloPay trở lại cùng sự kiện Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú

Sự kiện chào năm mới này của ZaloPay ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi chào đón hàng triệu người tham gia Tết Triệu Tỷ Phú chỉ trong vòng 24h đầu tiên.

Tham gia Tết Triệu Tỷ Phú cùng ZaloPay bằng một trong hai cách như trên

Trò chơi Tết Triệu Tỷ Phú của ZaloPay gồm: một hoạt động chính có tên gọi Ví Vàng Hứng Lộc với cơ hội nhận lì xì lên đến 200.000 đồng cho các ngày đặc biệt; cùng cạnh đó là 3 hoạt động đi kèm: thu thập các mảnh ghép và voucher khuyến mãi cùng Cờ Tỷ Phú, nâng cấp cơ ngơi cùng Nhà Tỷ Phú để có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng, và Chọn Mặt Gửi Vàng để trở thành một trong những chủ nhân của ba bao lì xì có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

ZaloPay đầu tư lên đến 20 tỷ đồng để mang Tết Triệu Tỷ Phú đến cho mọi người

Đặc biệt, ZaloPay còn chuẩn bị hơn 7 triệu bao lì xì miễn phí tặng khách hàng. Các bao lì xì sẽ xuất hiện ở trang chủ hoặc các trang trò chơi tương ứng, người chơi chỉ cần bấm “Lấy Ngay” để nhận. Giá trị lì xì được phát ngẫu nhiên với mức tối đa lên đến 2.023.000 đồng/bao. Mỗi tài khoản ZaloPay sẽ nhận được tối đa 5 lì xì trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tết 2023 cũng là năm đầu tiên ZaloPay phát triển tính năng “thiệp động”. Mọi người có thể trao tặng nhau những bao lì xì may mắn kèm thiệp nhạc chủ đề Tết bằng ZaloPay hoặc gửi ngay trong khung chat Zalo để những câu chuyện ngày Xuân thêm nhiều cung bậc cảm xúc.

Vào tuần trước, Ví Vàng ZaloPay quay trở lại đã trở thành một trong những chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi hàng loạt trang Facebook lớn cùng nhau đổi ảnh đại diện để chào đón sự kiện này.

Hàng loạt trang fanpage lớn rủ nhau thay ảnh đại diện mừng sự kiện Ví Vàng ZaloPay 2023

Tết 2023 là năm thứ hai ZaloPay mang Ví Vàng đến với người dùng. Thời khắc “chiếc áo” này xuất hiện cũng chính là sự báo hiệu cho dịp đặc biệt nhất năm – Tết đến Xuân về. Đây cũng là lời chúc ZaloPay gửi đến mọi người với mong muốn năm mới đến mang theo nhiều tài lộc, sung túc và thịnh vượng. Một năm cũ sắp khép lại, dù có bao nhiêu vất vả hay thăng trầm, tất cả cũng đều đã qua; hãy trân trọng và dành cho bản thân lời cảm ơn chân thành nhất vì chúng ta đã dũng cảm và bản lĩnh để vượt qua mọi thách thức đó. ZaloPay đồng hành cùng bạn tiến đến tương lai với bao điều phấn khởi, sẵn sàng trở thành chủ nhân của hầu bao rủng rỉnh, phú quý tràn đầy.

Mừng Xuân 2023, Ví điện tử ZaloPay mang đến chuỗi sự kiện “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”, diễn ra từ ngày 04/01 đến hết 15/02/2023, với mong muốn gửi trao những lời chúc tài lộc, sung túc, thịnh vượng đến mọi người.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, mỗi người chơi sẽ nhận được tối đa 5 bao lì xì miễn phí với giá trị ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng/bao; và hàng ngàn voucher mua sắm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, tham gia chương trình Tết Triệu Tỷ Phú, người chơi còn có cơ hội Nhân Đôi Lộc Vàng để nhận gấp đôi giải thưởng vào các ngày 14/01 – 21/01 – 22/01 – 23/01 và 24/01 (tức 23 và 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần, Mồng 1-2-3 Tết năm Quý Mão).

Tham gia ngay tại: https://bit.ly/HungLocViVang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây