Free Mouse Auto Clicker là phần mềm gì?

(Sumall.vn) Công việc hàng ngày yêu cầu bạn phải thực hiện nhiều thao tác nhấp chuột lặp đi lặp lại nhiều lần. Việc làm này khiến bạn cảm thấy vô cùng mất thời gian và nhàm chán. Bạn thắc mắc không biết có ứng dụng click chuột nào hữu ích giúp bạn tối ưu hóa công việc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng Free Mouse Auto Clicker để tìm đáp án cho mình nhé!

1. Phần mềm Free Mouse Auto Clicker là gì?

Giao diện Free Mouse Auto Clicker

Free Mouse Clicker chính là một phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Ứng dụng có giao diện thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả đem lại cho người dùng cao.

Đây là phần mềm chỉ có duy nhất một màn hình giao diện không chứa menu tùy chọn, xuất, nhập, hay các chức năng khó hiểu. Tất cả đều được lược bỏ để mang lại cho bạn trải nghiệm khi dùng ứng dụng tốt nhất. Điều đặc biệt ở phần mềm Free Mouse Clicker là chúng sử dụng giao diện chuột hoạt hình để tiến hành các mô tả công việc, điều này đem lại cho bạn cảm giác mới lạ và thú vị.

Phần mềm Free Mouse Auto Clicker phù hợp cho các công việc như: Chỉnh sửa ảnh, các thiết kế đồ họa hay một số công việc cần các thao tác chuột được lặp đi lặp lại. Khi sử dụng mọi thao tác chuột đều trở nên đơn giản hơn bằng cách đặt chuột tự động. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách điều khiển chuột như thao tác chuột trái hay chuột phải, nhấp đúp hay click đơn, thời gian lặp lại cho mỗi lần click.

Free Mouse Auto Clicker cung cấp cho bạn chế độ điều khiển khá linh hoạt. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi việc nhấp chuột tùy theo từng công việc, với những chức năng khá đơn giản, có thể tạm dừng hoặc bắt đầu các công việc bất cứ lúc nào bạn mong muốn.

2. Free Mouse Clicker có đặc điểm gì?

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của ứng dụng:

Ưu điểm:

 • Giúp bạn kích hoạt nhiều phím chức năng trên màn hình, ví như ở nút F2 sẽ giúp phần mềm chạy, F3 sẽ làm nó dừng lại, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
 • Ứng dụng có kích thước nhỏ, dễ sử dụng sẽ giúp những công việc trên máy tính của các bạn trở nên thú vị hơn.
 • Giao diện thiết kế đơn giản với ít tùy chọn cài đặt không gây khó dễ với cả những bạn mới bắt đầu sử dụng.
 • Free Mouse Auto Clicker có thể được sử dụng cho nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows khác nhau, các chức năng tích hợp trong ứng dụng có thể đáp ứng được nhiều công việc khác nhau của bạn trên máy tính. Điều này sẽ làm bạn hài lòng ngay trong lần đầu tiên sử dụng.
 • Giúp chuột của bạn hoạt động một cách hoàn toàn tự động với các chế độ click đều đặn không cần nhờ đến sự can thiệp của người sử dụng. Việc này giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc của các bạn, vừa bảo vệ chuột máy tính của bạn không bị bấm quá nhiều lần dẫn đến hỏng.
 • Đặt nhấp chuột ở mỗi giây tối đa có thể lên đến mức 100 CPS.
 • Sử dụng icon chuột hoạt hình để tiến hành mô tả các công việc tạo cho bạn cảm giác thú vị.

Nhược điểm:

 • Phần mềm này chỉ hỗ trợ bạn các tính năng cơ bản, phù hợp với những người mới bắt đầu khi làm quen sử dụng auto click.
 • Không mang đến cho bạn nhiều tùy chọn nâng cao.

3. Những tính năng chính của ứng dụng Free Mouse Auto Clicker

Các chức năng chính của ứng dụng

Ứng dụng này có một số tính năng chính như sau:

 • Thao tác nhấp chuột tự động
 • Thiết lập các cú click chuột, thời gian lặp lại sau mỗi lần click
 • Tắt bật phần mềm nhanh chóng bằng phím nóng
 • Giải phóng các hoạt động đôi tay
 • Nâng cao hiệu quả làm việc

4. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Free Mouse Auto Clicker

Giao diện trang web tải ứng dụng

Để cài đặt ứng dụng bạn hãy nhấp vào đường link dưới đây, và lựa chọn phiên bản bản phù hợp với máy tính của mình. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động xuất hiện ra giao diện chính, bạn chỉ cần cài đặt các yếu tố cần thiết như: Vị trí nhấp, số lần nhấp,… là hoàn thành.

tự động chạy 

Với phần mềm Free Mouse Auto Clicker công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn nhờ những cú click chuột tự động chuẩn xác. Autoclick.vn chúc bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng.

AUTO CLICK

Nếu bạn thường xuyên phải click chuột khi chơi game hoặc làm việc, hãy tải phần mềm tự động kích chuột theo chế độ cài đặt sẵn trước đó trên giao diện.

Thông tin liên hệ:

 • Email: [email protected]
 • Đt: 0902 513 513 
 • ĐC: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây