Cơ hội trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp cho Gen Z ngành IT tại Ascend TechTalk 2022

(Sumall.vn) Ngày 17/09 sắp tới, Ascend Technology sẽ tổ chức sự kiện Ascend TechTalk 2022 tại Hà Nội. Chương trình hứa hẹn đem đến nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích về công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Fintech, gặp gỡ giao lưu với người có chuyên môn cùng phần trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị và hấp dẫn, cũng như cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các bạn trong ngành công nghệ thông tin hay fintech.

Ascend Techtalk 2022 là sự kiện nhằm giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ được trải nghiệm môi trường, quy trình làm việc thực tế của một Kỹ sư phát triển phần mềm (Software Engineer) hay một Kỹ sư kiểm thử tự động (QA Automation Engineer). Đồng thời, người tham gia sẽ được kết nối và lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ các anh chị kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề.

Chương trình bao gồm các nội dung như: Giới thiệu về công nghệ sử dụng tại Ascend Technology; những giá trị cốt lõi trong phát triển sản phẩm lớn bởi anh Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng Phát triển phần mềm cấp cao (Senior Dev Manager). Và đặc biệt nhất là các bạn được “diễn tập” như một Nhân viên phát triển phần mềm, nhân viên kiểm thử tự động thực sự trong công việc thông qua phần trải nghiệm kéo dài hơn hai giờ đồng hồ với các bước lập trình, kiểm thử theo quy trình chuẩn quốc tế.

Sự kiện Ascend TechTalk 2022 sẽ được diễn ra vào 8h30 sáng thứ 7, ngày 17/09/2022, tại địa điểm Văn phòng Ascend Technology, tầng 9, tòa nhà Sông Hồng Park View, số 165, phố Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Ông Jeerawuth Dulyakupt (Art) – Giám đốc kỹ thuật nền tảng quốc tế (Head of International Platform) của tập đoàn Ascend Money chia sẻ: “Chương trình TechTalk sẽ là một trải nghiệm thú vị và thực tiễn nhất về việc làm sao để tạo ra  một sản phẩm công nghệ tốt, một quy trình chuẩn và đáp ứng những yêu cầu chất lượng nhất.”

Ông Jeerawuth Dulyakupt (Art) – Giám đốc kỹ thuật nền tảng quốc tế (Head of International Platform) của tập đoàn Ascend Money

Về đơn vị tổ chức Ascend Technology, công ty được thành lập và phát triển từ năm 2017, trực thuộc Ascend Money của tập đoàn Ascend Group. Ascend Technology xây dựng thành trung tâm công nghệ thông tin, chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển nền tảng thanh toán điện tử cho các sản phẩm Truemoney. Cụ thể, Ascend Technology hỗ trợ cho Ví TrueMoney, WeCard của MasterCard, TrueMoney CashCard, Kiosk, Express, Cổng thanh toán và chuyển tiền tại 7 nước trong khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Campuchia, Myanmar).

Nhằm thực hiện sứ mệnh “tạo cơ hội cho tất cả thông qua các dịch vụ kỹ thuật số và hạ tầng”, Ascend Group nói chung và Ascend Technology tập trung đầu tư phát triển công nghệ hiện đại và đặc biệt hơn là phát triển nguồn nhân lực tài năng. Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích ngành IT (công nghệ thông tin) được học tập và trau dồi kỹ năng. Vì vậy, Ascend Techtalk 2022 được tổ chức để các bạn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm lập trình thực tế tại một công ty công nghệ chuyên nghiệp. 

Ascend Technology tạo ra môi trường làm việc lý tưởng nhất cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đại diện Ascend Technology cho biết: “Những năm qua, ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh, trở thành nền tảng cho nhiều ngành kinh tế khác và đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên nhìn chung nguồn nhân lực IT vẫn chưa đủ đáp ứng cho các doanh nghiệp công nghệ. Vì vậy, thế hệ các bạn trẻ GenZ vẫn có nhiều cơ hội để phát triển trong ngành IT. Vấn đề đặt ra hiện nay cho các bạn là làm sao phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu công việc. Tại sự kiện Ascend TechTalk 2022, các bạn được tự do đưa ra các câu hỏi làm thế nào để có thể tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng, làm thế nào để chuẩn bị một buổi phỏng vấn kỹ thuật lập trình ấn tượng và hiệu quả nhất, kỹ năng và kiến thức nhà tuyển dụng Ascend Technology đang cần là gì, hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc ngay tại sự kiện này.”

Trong sự bùng nổ cuộc cách mạng 4.0, cùng sự biến động của nhiều vấn đề trên toàn thế giới, ngành IT sẽ luôn đòi hỏi nhân lực phải không ngừng học tập, hoàn thiện các kỹ năng cũng như khả năng thích ứng nhanh với mọi thay đổi. Những doanh nghiệp công nghệ như Ascend Technology sẽ là cơ hội tốt cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, muốn theo đuổi ngành IT được tích lũy thêm kinh nghiệm để phát huy thế mạnh của bản thân. 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Đăng kí tham gia Ascend TechTalk 2022 tại link: https://bit.ly/3RDb1FQ 

Website: https://ascendtech.vn/ 

Email: [email protected]

Điện thoại: 024 3206 4333

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây