Các MCN TikTok tại Việt Nam - MCN Tiktok hỗ trợ uy tín nhất

(Sumall.vn) TikTok Network hay còn gọi là MCN (Multi-Channel Network) – các mạng lưới đa kênh của TikTok. Đây là các công ty kí hợp đồng với TikTok, đại diện cho TikTok ở Việt Nam để phát triển nội dung, hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung TikTok để bảo vệ bản quyền…

Nói một cách dễ hiểu thì các MCN này chính là một bên thứ ba hỗ trợ bạn tối đa trong việc kiếm tiền và phát triển thương hiệu trên TikTok. Theo đó, những MCN này sẽ đứng ra làm việc với bạn và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ bảo vệ bản quyền kênh TikTok, hỗ trợ sáng tạo nội dung, hỗ trợ phát triển kênh..

Hiện nay tại Việt Nam có một số MCN Tiktok lớn như Melive Network, DC, Vitamin, Box…đang phát triển và đồng hành cùng các TikToker. 

Melive Network là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Melive là dự án về TikTok thuộc Metub Network, đơn vị đứng sau những kênh Youtube hàng triệu người xem của Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh hay Trắng TV,…METUB Network là công ty truyền thông, giải trí và phong cách sống hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, METUB đã phát triển từ Mạng đa kênh YouTube thành giải pháp tiếp thị & giải trí kỹ thuật số và công ty thương mại xã hội.

Melive Network hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung và nhà bán hàng thiết lập, tối ưu và phát triển các hoạt động livestream thương mại trên Tiktok, đặc biệt là Tiktok Shop. 

 Melive: Vietnam Premier KOL livestream Commerce Network

Melive sẽ hỗ trợ các bạn khi tham gia Network:

  • Tạo lập và vận hành TikTok Shop
  • Tìm kiếm và kiểm duyệt nguồn hàng Affiliate chất lượng
  • Đào tạo, tư vấn, vận hành Livestream chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ Livestream cùng để gia tăng tương tác
  • Tối ưu giỏ hàng trên TikTok shop 
  • Tối ưu nâng cao hiệu quả Livestream
  • Quảng cáo tăng lưu lượng lượt xem Livestream và video
  • Quảng bá chéo giữa các Creator trong Network

Để tìm hiểu kỹ hơn về Melive Network các bạn có thể tham khảo tại đây

Để đăng ký tham gia Network cùng MCN Melive Network các bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/nLUGZmdyFKNbTpDq5

 

Link gốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây