Áo dc comic

DC Comics là một trong những công ty truyện tranh lớn nhất và lâu đời nhất của Mỹ. Trong nhiều thập kỷ, DC Comics là một trong hai công ty truyện tranh lớn nhất của Mỹ, cùng với Marvel Comics . Tên viết tắt “DC” ban đầu là tên viết tắt của Detective Comics và sau đó là tên chính thức. Phần lớn những bộ phim diễn ra trong vũ trụ DC cùng nhiều siêu anh hùng hư cấu mang tính biểu tượng văn hóa như Batman, Superman và Wonder Woman. Vũ trụ cũng DC có những nhân vật phản diện cũng rất nổi tiếng như Lex Luthor và Joker. Vũ trụ điện ảnh DC đang cực kỳ thành công trên thị trường toàn thế giới và hiện nay những mẫu áo DC comic đang cực kỳ được săn đón. Cùng Kakstore tìm hiểu về một vài nhân vật cũng như mẫu áo dc qua bài viết sau đây.

1. Áo in hình Batman

Batman là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics. Batman siêu anh hùng của thành phố Gotham, một người đàn ông ăn mặc như một con dơi chiến đấu chống lại cái ác và tấn công khủng bố vào bọn tội phạm ở khắp mọi nơi.  

Batman là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của DC, mặc dù Batman không sở hữu siêu năng lực, anh ta là một trong những người đàn ông thông minh nhất và là chiến binh vĩ đại nhất thế giới. Năng lực thể chất và sự khéo léo kỹ thuật của anh khiến anh trở thành một đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Anh còn được biết đến với biệt danh Hiệp sĩ bóng đêm.

áo in hình batman

>>> Hiện nay vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng cực kỳ được mọi người yêu thích, đã nói đến DC thì không thể nào không nhắc đến Marvel, hãy tham khảo thêm những mẫu áo Avenger Endgame

2. Áo in hình Superman

Superman là một siêu anh hùng hư cấu được tạo ra bởi nhà văn Jerry Siegel và họa sĩ Joe Shuster

Superman còn được gọi là Người đàn ông thép hay Siêu nhân là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ DC . Khả năng của anh ta bao gồm siêu sức mạnh đáng kinh ngạc, siêu tốc độ, bất khả xâm phạm, hơi thở đóng băng, chuyến bay và tầm nhìn nhiệt.

Superman được sinh ra trên hành tinh Krypton được đặt tên Kal-El (Clark Kent). Từ khi mới lọt lòng cha mẹ anh đã gửi anh đến Trái đất trong một khoảnh khắc tàu vũ trụ nhỏ trước khi Krypton bị một trận đại hồng thủy phá hủy.

3. Áo in hình Wonder Woman

Wonder Woman là một siêu anh hùng hư cấu trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics. Wonder Woman được tạo bởi William Moulton Marston và Harry G. Peter.

Cô là một công chúa chiến binh Amazon và là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ DC. Con gái của Hippolyta, cô được các vị thần ban cho sức mạnh để chiến đấu chống lại cái ác dưới mọi hình thức. Wonder Woman chiến đấu với tội phạm và hoạt động như một hình mẫu tích cực cho phụ nữ ở khắp mọi nơi

Trên đây là một vài thông tin về các siêu anh hùng cũng như những mẫu áo dc comic, nếu thấy thích thì đừng ngại ngần gì mà hãy đặt mua ngay tại website của Kakstore. Ngoài ra tại cửa hàng chúng tôi còn nhận in áo theo yêu cầu cho nên dù là nhân vật nào cũng có thể in ra áo cho quý khách. 

0 thoughts on “Áo dc comic”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top